GIỚI THIỆU CÔNG TY

TAXI TẢI THUẬN THANH
KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !


Kính thưa Quý khách hàng: Công ty ............
 

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải. Trên địa bàn tại Thành phố Đà Nẵng, thành phố Hà Nội và Thành phố HCM. Và các tỉnh thành khác tại thị trường cả nước. Là 1 thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp đã được khẳng định. Trên lĩnh vực vận tải và được sự ủng hộ của nhiều tổ chức cũng như công ty lớn và người dân tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP_HCM.

Với sự quan tâm của người dân đặc biệt tới Taxi tải Thuận Thanh. Mà giờ đây chúng tôi đã chở thành doanh nghiệp taxi tải. Mang uy tín thương hiệu uy tín số 1 tại Đà Nẵng. Thấu hiểu điều đó Taxi tải THUẬN THANH. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường đã có hơn 100 nhân viên. Có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Và 100% nhân viên taxi tải của chúng tôi đều có bằng lái loại C. Tốt nghiệp trường đào tạo lái xe tại TP Đà Nẵng. 


Tại sao bạn lên chọn. Dịch vụ taxi tải Thuận Thanh của chúng tôi…???
Với mạng lưới ở khắp nơi trên tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng, TP Hà Nội và TP_HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu. Thái độ phục vụ taxi tải THUẬN THANH tận tình chuyên nghiệp : Nhân viên lái xe tải taxi công ty không những được đào tạo về kỹ thuật. Mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp. Nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng Phục vụ của anh em công nhân lái xe THUẬN THANH. Giá cả taxi tải THUẬN THANH luôn cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng. Chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng. Theo từng năm, hoặc những lần giá xăng giảm giá do thị trường.

Taxi tải THUẬN THANH thường xuyên có khuyến mại: Đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty taxi tải THUẬN THANH. Quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá luôn thấp hơn 15%. Giá cước của hãng khác. Cùng với đó bạn sẽ có sự phục vụ tận tình của anh em lái xe tải. “An toàn - Uy tín - Chuyên nghiệp”.  Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.


Chính sách chiều về taxi tải Thuận Thanh:
Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc. Xe tải đã chả hàng chiều đi áp dụng cho khách hàng đi hơn 100km. Khi bạn cần chuyển ngược lại một số đồ tại địa điểm cũ. Chúng tôi chỉ lấy giá cước bằng 30% chiều đi. 

Công ty THUẬN THANH với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo. Nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển. Công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng. Cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi. Đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

 

Phương châm của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – An toàn_Uy tín – Giá cả hợp lý.


Vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cốt lõi. Là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công 

Đối tác

e
e
s
d
ds
d